Video mới nhất

Dấu hiệu tố cáo những anh chàng yêu chỉ để "lên giường"

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/08/2014 03:10

Có không ít anh chàng muốn hẹn hò với bạn chỉ là để đưa được bạn… “lên gường”. Dưới đây là những dấu hiệu nhận diện những anh chàng như vậy.
Minh họa

Minh họa

Chỉ nhắn tin lúc nửa đêm, trong khi cả ngày im bặt. Vì các nhà khoa học chỉ ra rằng khoảng thời gian từ 12h trở đi là thời gian đàn ông khao khát sex nhất. Bị cảm xúc thúc dục khi đó anh ta sẽ gửi cho  bạn những tin nhắn khơi gợi, ướt át như: "Em đã ngủ chưa?”, "Em ở nhà với ai? Có sợ tối không, anh đến cho em đỡ sợ nhé!".  Một chàng trai bình thường sẽ không nhắn cho bạn vào giờ này chỉ để hỏi bạn đã ngủ chưa, ngày hôm nay làm việc ra sao...

Nhồi vào đầu bạn suy nghĩ “yêu là phải hết mình",chàng thường nói với bạn những câu đại loại như khi yêu khao khát được gần gũi người mình yêu thì có gì là tội lỗi không em?”. "Chúng mình yêu nhau thật lòng thì sao phải giữ khoảng cách?"... Ngoài ra chàng còn nói với bạn hãy sống thật với cảm xúc của mình mới là yêu đích thực… Tất cả những câu nói đó thực ra chỉ là chiến thuật của chàng để bạn tin rằng yêu nhau là phải "trao hết". 

Chỉ khen ngợi hình thức bên ngoài của bạn, anh ta chỉ quan tâm đến 3 vòng của bạn với đôi chân gợi cảm... Trong mắt họ, bạn lúc nào cũng nóng bỏng nhưng không bao giờ khen bạn xinh đẹp. Đây cũng là một trong những dấu hiệu cảnh báo anh chàng bạn đang hẹn hò là kẻ chỉ quan tâm đến tình dục. 

Chàng dấu nhẹm bạn, đó là cách anh ta muốn hạn chế bạn biết thêm thông tin về mình để dễ dàng lừa gạt bạn. Khi đã yêu mà không hề hay biết thông tin gì về bạn trai của mình thì rất dễ có ngày anh ta “mất tích” khỏi bạn sau khi đã dụ được bạn "lên giường".

Chàng thường gợi ý bạn đến những nơi riêng tư. Thử nhớ lại xem từ ngày yêu chàng, nơi hai bạn hẹn hò thường xuyên là ở đâu? Một quán cà phê lãng mạn hay ở phòng trọ của chàng/của bạn, công viên, nhà nghỉ... Mỗi khi bạn gợi ý chàng đi xem phim, uống cà phê hay đi ăn uống ở một nhà hàng nào đó, chàng lại chuyển địa điểm hẹn hò về nhà chàng, về nơi bạn ở.

Chủ đề nói chuyện chàng thường hướng đến chủ đề "chuyện ấy", chàng thờ ơ với những câu chuyện vể gia đình, bạn bè, công việc. Không quan tâm đến cảm xúc của bạn chủ đề các cuộc nói chuyện của chàng thường là những lời tán tỉnh, khơi gợi "chuyện ấy". Vì khi gặp bạn chàng nghỉ nghĩ đến chuyện đưa bạn "lê gường".


Để xem :               
                .Truyền hình thời sự bấm vào 
               .Những Video quay lén cực độc bấm vào  
               .Cười sảng khoái đến đau bụng bấm vào 
               .Những tâm sự riêng tư , khó nói bấm vào 
               .Những đoạn phim hiếm về Việt nam bấm vào 
               . Xem Video của dongxuantv bấm vào


 

Diễm Châu 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn